1
Chat Facebook với chúng tôi

VINA TOP - TRAO HỌC BỔNG, TẠO TƯƠNG LAI

Ngày 23/04/2023, Trường Đại học sư phạm Hà Nội 2 tổ chức Ngày hội việc làm - HPU2 Job Fair 2023, với sự tham gia của hơn 60 đơn vị tuyển dụng, trong đó có sự góp mặt của Công ty cổ phần tập đoàn Vina Top. 

Tham dự HPU2 Job Fair 2023, ngoài mục đích giới thiệu việc làm, Vina Top vinh dự là một trong những doanh nghiệp có các suất học bổng gửi tặng các em sinh viên vượt khó vươn lên và có thành tích học tập xuất sắc tại Khoa Tiếng Trung Quốc, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Tại ngày hội, đại diện doanh nghiệp Bà Trần Thị Thanh Phương - Trưởng phòng Nhân sự đã có bài phát biểu chia sẻ, một lần nữa khẳng định mối quan hệ hợp tác sâu sắc giữa doanh nghiệp và nhà trường, cụ thể là Khoa Tiếng Trung Quốc. Đồng thời nhấn mạnh những giá trị cốt lõi, vị thế và phương hướng phát triển cũng như những điểm nổi trội thu hút người lao động của doanh nghiệp.

Cũng tại ngày hội, Vina Top đã phỏng vấn và tiếp xúc với các bạn sinh viên xuất sắc của Khoa tiếng Trung Quốc - Trường đại học sư phạm Hà Nội 2 đang có nhu cầu muốn tìm việc làm. Việc tham gia những ngày hội việc làm như vậy sẽ giúp ích không chỉ cho doanh nghiệp mà còn là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên được va chạm, tìm kiếm những bến đỗ mới cho mình trước khi bước chân vào cánh cửa mới của bản thân. 

Vina Top là một doanh nghiệp FDI với môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, thân thiện tất cả nhân viên đều có cơ hội thăng tiến và phát triển không giới hạn. Không chỉ được rèn luyện trong nước mà còn có cơ hội được học tập, đào tạo và giao lưu ở nước ngoài. Hiện công ty vẫn đang tuyển nhiều vị trí chiến lược, các ứng viên muốn thử sức vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

follow us