1
Chat Facebook với chúng tôi

NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

        Với mong muốn tạo cầu nối cho các bạn sinh viên được tìm hiểu sâu hơn về các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của công ty, đồng thời tạo việc làm và thu hút lao động vào thị trường việc làm Vĩnh Phúc. Ngày 09/01/2020, Công ty cổ phần tập đoàn Vina Top cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp đã tham gia ngày hội việc làm tại Trường đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội cùng với đông đảo các nhà tuyển dụng đến từ khắp các vùng miền.

         Là một trong những doanh nghiệp FDI phát triển lâu năm tại Vĩnh Phúc, Công ty cổ phần tập đoàn Vina Top đã và đang nỗ lực hết mình đóng góp cho sự phát triển chung của khu vực. Các bạn sinh viên khi tới Vina Top sẽ được tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để phát huy 200% năng lực và kỹ năng mà các bạn được rèn luyện trên ghế nhà trường. 

        Công ty cổ phần tập đoàn Vina Top chú trọng tuyển dụng nhiều vị trí lao động được đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ Trung Quốc, đa dạng ngành nghề phù hợp với nhiều đối tượng ứng viên. Chúng tôi luôn rộng mở cánh cửa đón chào những anh tài, để cùng nhau viết tiếp chặng đường chinh phục thành công, đóng góp cho công cuộc phát triển chung của doanh nghiệp nói riêng và khu vực nói chung.

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

follow us