1
Chat Facebook với chúng tôi

LỄ KHÁNH THÀNH TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG VÀ SHOWROOM VINA TOP

Ngày 15/12/2022, Công ty cổ phần tập đoàn Vina Top đã long trọng tổ chức “Lễ khánh thành toà nhà văn phòng và showroom Vina Top” với sự góp mặt của đông đảo các vị khách quý, quý khách hàng đến từ nhiều tỉnh thành tại Việt Nam và nước ngoài.

Với thông điệp “Kết sức mạnh - Nối thành công”, Công ty cổ phần tập đoàn Vina Top trong suốt hơn 14 năm hình thành và phát triển luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đem đến những giá trị vững vàng cho sự phát triển của xã hội nói chung và của các doanh nghiệp nói riêng.

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công và cung cấp thiết bị, dây chuyền cho ngành gạch men, Công ty cổ phần tập đoàn Vina Top bằng sự tân tâm, nhiệt huyết, chuyên nghiệp và trách nhiệm, đã, đang và sẽ luôn là cầu nối. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, làm hài lòng quý khách hàng, quý đối tác, cùng nhau vươn xa hơn trên chặng đường chinh phục thành công. Tại buổi lễ khánh thành, ông Huang Shui Sheng - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần tập đoàn Vina Top đã có đôi lời phát biểu để một lần nữa nhấn mạnh những thông điệp trên.

“Lễ khánh thành toà nhà văn phòng và showroom Vina Top” đã được tổ chức thành công trong không khí hân hoan, vui vẻ với sự tham gia của nhiều vị khách quý. Đặc biệt, doanh nghiệp hân hạnh được đón tiếp đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể tỉnh Vĩnh Phúc về tham dự buổi lễ khánh thành.

Qua hơn chục năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần tập đoàn Vina Top đón nhận được nhiều sự tin tưởng đến từ phía các đối tác, khách hàng. Cảm ơn quý đối tác, khách hàng đã lựa chọn Công ty cổ phần tập đoàn Vina Top, cảm ơn sự góp mặt của quý vị tại “Lễ khánh thành toà nhà văn phòng và showroom Vina Top” ngày 15/12/2022 vừa qua. Chúc quý khách hàng, quý đối tác sức khoẻ và thành công!

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

follow us