1
Chat Facebook với chúng tôi
Mua hàng trực tuyến Trung Quốc

Thương mại quốc tế vinatop chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng trực tuyến Trung Quốc hàng đầu như Alibaba , TaBao , Tmall… cho khách hàng từ Việt Nam muốn mua hàng.Đến với chúng tôi quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng dù bạn mua đơn hay mua bộ , dù bạn mua ít hay mua nhiều , chỉ cần bạn có yêu cầu chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam

Với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi xin cung cấp cho bạn một dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam nhanh nhất, an toàn nhất và chi phí thấp nhât. Chúng tôi làm việc với phương châm “Lợi ích của khách hàng là giá trị của chúng tôi” chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ , đặt lợi ích của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu. Được phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.


Tìm nguồn hàng Trung Quốc

Trong thời đại nền kinh tế mở cửa việc giao thương buôn bán chưa bao giờ chở nên dễ dàng đến thế.Chính vì lẽ đó Trung Quốc là một trong những nước mà chúng tôi có nhiều đối tác nhất.Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ giúp khách hàng có thể tìm kiếm được nguồn hàng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho doanh nghiệp cũng như cá nhân.

Dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc

Thương mại quốc tế vinatop chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng sang Trung Quốc cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng như sản phẩm của mình sang Trung Quốc cho các đối tác của mình.Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy sự hài lòng và tin tưởng về dịch vụ.


Foshan City Zhuo Dahao machinery Co., Ltd

Foshan City Zhuo Dahao machinery Co., Ltd từ một công ty nhỏ chuyên về máy móc công trình gốm sứ thành một công ty lớn,sản phẩm chủ yếu của công ty là hệ thống máy phun sương dạng bảo vệ môi trường,lò nhiệt gió,quả nghiền dạng tiết kiệm năng lượng,hệ thống cấp liệu hoàn toàn tự động và các sản phẩm đi đầu khác.

Foshan HENGLITAI Machinery Co., Ltd

Được sự tin tưởng cũng như tinh thần hợp tác Foshan HENGLITAI là một trong những đối tác lớn của Vinatop trong việc cung cấp đến nhà máy sản xuất gạch men máy ép tốt nhất. Bắt đầu từ năm 1957 là một doanh nghiệp tư nhân chuyên về máy móc thiết bị ngành gốm sứ .


follow us