1
Chat Facebook với chúng tôi

TRIỂN LÃM TRANG THIẾT BỊ VÀ VẬT LIỆU QUỐC TẾ UNICERAMICS PHẬT SƠN - TRUNG QUỐC

VINA TOP - KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Từ 30/05/2023 đến 02/06/2023, “Triển lãm trang thiết bị và vật liệu quốc tế Uniceramics Phật Sơn” được tổ chức tại Phật Sơn, Trung Quốc với sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ đến từ khắp nơi trên thế giới. 

Sau những năm chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID -19, thì năm nay bánh xe công nghiệp đã dần phục hồi và Vina Top cũng bắt đầu các chiến dịch sản xuất, kinh doanh trong thời kỳ mới. Với mong muốn đem lại nhiều giá trị hơn, tạo một môi trường hợp tác lành mạnh cùng có lợi, Vina Top luôn nỗ lực hết mình để đem đến nhiều sản phẩm công nghệ, thiết bị tiên tiến phục vụ cho khách hàng. 

Nối tiếp sự kiện trên, ngày 31/05/2023, “Gala giao lưu ngành gốm sứ quốc tế 2023 - Cảm ơn vì đã đồng hành” do Vina Top là đơn vị tổ chức chính đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mốc đáng nhớ cho những ngày diễn ra triển lãm.

Gala diễn ra trong không khí vui vẻ với sự hiện diện của đông đảo Quý khách hàng, Quý đối tác cùng với sự góp mặt của hai vị KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT.

 

Tại “Gala giao lưu ngành gốm sứ quốc tế 2023 - Cảm ơn vì đã đồng hành”, Ông Huang Shui Sheng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần tập đoàn Vina Top, đại điện Ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của các Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành cho Vina Top trong suốt quãng thời gian vừa qua. Đồng thời cũng đưa ra phương hướng phát triển hội nhập mới, đưa Vina Top phát triển vững mạnh hơn, xa hơn, làm hài lòng Quý khách hàng hơn nữa.

Ông Huang Shui Sheng - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần tập đoàn Vina Top phát biểu tại đêm gala

Góp phần làm nên thành công của chương trình không thể thiếu các tiết mục văn nghệ được BTC chuẩn bị công phu cùng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trong nước và nước ngoài, đặc biệt là sự góp mặt của hai giọng ca nổi tiếng Việt Nam: Ca sĩ Đan trường và Ca sĩ Trung Quang.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc quý giá trong “Gala giao lưu ngành gốm sứ quốc tế 2023 - Cảm ơn vì đã đồng hành” và cùng mong chờ những dự án mới của Vina Top trong thời gian sắp tới.

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

follow us