MÔ HÌNH CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATOPCÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATOPMÁY MÀI GẠCH MỘCTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN LÒ NUNG GẠCH MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN IN TRÁNG MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN ĐÁNH BÓNG VÀ MÀI CẠNH GẠCH MENKHUÔN VANH KHUÔN MẪU GẠCHTHIẾT BỊ SẢN XUẤT NGUYÊN LIỆU NGÀNH GẠCHTHIẾT BỊ MÁY ÉP GẠCH MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN ĐÓNG GÓI GẠCH MENBỘ TỔNG KHUÂN GẠCHDÂY CHUYỀN MÁY MÓC SẢN XUẤT GẠCH
Thống kê truy cập
Đối tác
Công ty cổ phần CatalanCông ty cổ phần cosevco Đà NẵngGranite Nam ĐịnhHoàn Mỹ CompanyPrimeTasathanh thanhtrúc thônVicenzaViệt AnhVigraceraVitalyVittoý mỹCon lăn, bi kim cươngXe quét rác công nghiệpThiết bị ngành gạch menĐối tác nhà máy gạch Trung ĐôCông ty cổ phần CMCCông ty cổ phần Anh Em
GIỚI THIỆU

Giới thiệu Công ty cổ phần Tập Đoàn VINA TOP

Công ty cổ phần Tập Đoàn VINA TOP tiền thân là Công ty Cổ phần Vina top được thành lập vào tháng 7 năm 2009, là một doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài. 

Với diện tích đất 3,4ha và máy móc hiện đại công ty đang tạo nên vị thế  hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất trang thiết bị gạch men và gạch men. Qua 10 năm phát triển công ty VINATOP tự tin mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng là động lực lớn nhất để chúng tôi phát triển, sáng tạo và là lý do để công ty trường tồn. Cùng với sự nỗ lực và khát vọng không ngừng đổi mới, tự hoàn thiện mình VINATOP hy vọng sẽ nhận được sự đồng thuận và hợp tác lâu dài của quý vị.

 

Ngành nghề kinh doanh

 

 

 

 • Quy hoạch, thiết kế, chế tạo và hoàn thiện toàn bộ các công trình xây dựng nhà máy sản xuất gạch men và gạch Granite: trạm khí hóa than, lò tần sôi, tháp sấy phun, hệ thông lọc bụi, băng tải, silo…
 • Tổng khuôn, khuôn chày, chày hoa văn, các loại chày cái.
 • Đại lý máy ép LiTai, con lăn kim cương, bi nghiền kim cương, mực in, rửa đầu in, sửa đầu in
 • Men kim cương, men mài nano, men sugar, hạt khô, dung môi, dầu in.
 • Đá mài đàn hồi, bánh mài, máy mài cạnh, máy mài gạch mộc.
 • Gạch trang trí, gạch treo tường.

 

Tầm nhìn

 

Trở thành Công ty cổ phần Tập đoàn chuyên cung cấp trang thiết bị ngành gạch men và gạch men hàng đầu Đông Nam Á

 

Sứ mệnh

 

 

 • Đem đến sự hài lòng cao nhất phục vụ khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm đẳng cấp, chất lượng cao
 • Luôn nỗ lực đáp ứng yêu cầu, sở thích, phong cách đa dạng của các đối tượng tiêu dùng khác nhau
 • Mang đến sự tận hưởng thoải mái cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm đẳng cấp nhưng với chi phí hợp lý nhất

Giá trị cốt lõi

 

 

Tín - Tâm - Tinh - Nhân

 • Tín: chỉ tiêu an toàn cao nhất, chất lượng dịch vụ luôn vượt trội, đảm bảo chỉ số tin cậy trong dịch vụ, không ngừng nâng cao uy tín khách hàng là các mục tiêu mà VINATOP luôn cố gắng duy trì, cam kết với khách hàng, hãng hàng không. 
 • Tâm: giá trị công việc, đạo đức nghề nghiệp luôn được VINATOP đề cao để mọi thành viên trong tổ chức nhận thức sâu sắc nhiệm vụ, tận tâm trong công việc và chu đáo với khách hàng. 
 • Tinh: VINATOP chính là kết tinh của sự hợp nhất- điểm nổi trội, tinh túy trong dây chuyên cung ứng sản phẩm sẽ được chọn lọc, kế thừa nhằm đồng bộ thành chương trình chất lượng dịch vụ chung của công ty
 • Nhân: con người là trung tâm trong chiến lược phát triển của VINATOP hướng đến khách hàng bằng cảm xúc, sự thấu hiểu, và cam kết, đối với nhân viên luôn được xem là tài sản quý giá để bồi dưỡng, phát triển, ghi nhận thành quả một cách công bằng, nhân văn. 

 

 

 

 

 

Nguyên tắc

 

 

VINATOP cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng ổn định và không ngừng được nâng cao bằng việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 vì không có khách hàng VINATOP không có lí do để tồn tại.

Vấn đề con người được quan tâm từ bên trong nội bộ công ty đến khách hàng cho thấy giá trị nhân văn của VINATOP cũng là một phần trong nguyên tắc đạo đức quản lý của công ty.

 

 

^ Về đầu trang