MÔ HÌNH CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATOPCÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATOPMÁY MÀI GẠCH MỘCTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN LÒ NUNG GẠCH MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN IN TRÁNG MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN ĐÁNH BÓNG VÀ MÀI CẠNH GẠCH MENKHUÔN VANH  KHUÔN MẪU GẠCHTHIẾT BỊ SẢN XUẤT NGUYÊN LIỆU NGÀNH GẠCHTHIẾT BỊ MÁY ÉP GẠCH MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN ĐÓNG GÓI GẠCH MENBỘ TỔNG KHUÂN GẠCHDÂY CHUYỀN MÁY MÓC SẢN XUẤT GẠCH
Thống kê truy cập
Đối tác
Công ty cổ phần CatalanCông ty cổ phần cosevco Đà NẵngGranite Nam ĐịnhHoàn Mỹ CompanyTasathanh thanhtrúc thônVicenzaViệt AnhVigraceraVitalyVittoý mỹCon lăn, bi kim cươngXe quét rác công nghiệpThiết bị ngành gạch menĐối tác  nhà máy gạch Trung ĐôCông ty cổ phần CMCCông ty cổ phần Anh Em
BỘ PHẬN THƯƠNG MẠI

s

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATOP

 

Tập đoàn Vinatop

 

 Công ty cổ phần Tập Đoàn VINATOP tiền thân là Công ty Cổ phần Vinatop được thành lập vào tháng 7 năm 2009, là một doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, phát triển, sản xuất, lắp đặt các loại thiết bị ngành sản xuất Gạch Ceramic và Gạch Granite gồm: khuôn chày, đá mài, mem màu, mực in, dầu in, trạm khí hóa than, lò than xích, lò nung, lò tuynel và kinh doanh thương mại cung ứng các loại vật tư, thiết bị hao mòn, nguyên liệu phục vụ cho ngành SX gạch men..v.v..

 

Đặc biệt về lĩnh vực sản xuất khuôn chày chúng tôi có đầy đủ các thiết bị máy móc tiên tiến phục vụ ngành sản xuất khuôn chày như: Máy mài, máy khoan, máy phay điều khiển kĩ thuật số CNC, máy cắt  dây CNC, máy khắc CNC cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Trung Quốc và Việt Nam, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tay nghề cao, để cho ra những sản phẩm như tổng khuôn gạch, tổng khuôn ngói, vanh thường, vanh hợp kim, vanh ngói, chày thường, chày dầu, chày thoát khí, chày thoát khí hiệu quả cao, chày dị hình, chày hoa văn, sàng gạt liệu…

 

 Với kỹ thuật sản xuất chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, công ty đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của rất nhiều nhà máy gạch tại ba miền Bắc – Trung – Nam của Việt Nam.

 

___________________________________

 

BỘ PHẬN THƯƠNG MẠI

 

 

Được hình thành và phát triển sau hơn các bộ phận khác nhưng Thương Mại đã và đang khẳng định vị thế cũng như sự phát triển của mình trên thị trường cũng như trong sự phát triển chung trong nền công nghiệp gạch ốp lát.

 

Dây chuyền sản xuất tiên tiến hàng đầu Việt Nam

 

Chúng tôi chuyên cung cấp trang thiết bị máy móc hiện đại trong ngành công nghiệp sản xuất gạch men cùng với đó là những thiết bị máy móc công trình, xây dựng trạm khí hóa than hàng đầu tại Việt Nam.

Máy móc thiết bị nhà máy ép

Máy móc thiết bị nhà máy ép hàng đầu tại Việt Nam

 

Với những trang thiết bị máy móc tiên tiến mà chúng tôi mang đến cho khách hàng, đều mang lại những giá trị thiết thực nhất. Không quá đi sâu vào hình thức mà chúng tôi chú trọng đến hiệu quả cũng như những giá trị thực tiễn.

Máy móc dây chuyền thiết bị

Máy móc dây chuyền thiết bị in tráng men

 

Cam kết về chất lượng là những gì chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng. Chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, luôn đạt hiệu quả cao trong suốt quá trình hoạt động.

Hệ thống dây chuyền lò

Thiết bị dây chuyền lò nung gạch men hàng đầu tại VĨnh Phúc

 

Với khoảng 50 công ty khách hàng lớn là các nhà máy sản xuất gạch men, chúng tôi đã và đang xây dựng và phát triển không ngừng để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Máy, dây chuyền thiết bị gạch tiên tiến tại Việt Nam

Dây chuyền đánh bóng tốt nhất hiện đại hàng đầu tại Việt Nam

 

    Với phương trâm lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu cho sự phát triển bền vững trong tương lai, công ty cổ phần tập đoàn Vinatop chúng tôi đang không ngừng xây dựng và phát triển một cách mạnh mẽ nhất.

                                                                                                                                                                        Xin cảm ơn quý khách !

 
 
 
 
 
 
Thiết kế website       
 
 
 
 
^ Về đầu trang