MÔ HÌNH CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATOPCÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATOPMÁY MÀI GẠCH MỘCTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN LÒ NUNG GẠCH MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN IN TRÁNG MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN ĐÁNH BÓNG VÀ MÀI CẠNH GẠCH MENKHUÔN VANH  KHUÔN MẪU GẠCHTHIẾT BỊ SẢN XUẤT NGUYÊN LIỆU NGÀNH GẠCHTHIẾT BỊ MÁY ÉP GẠCH MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN ĐÓNG GÓI GẠCH MENBỘ TỔNG KHUÂN GẠCHDÂY CHUYỀN MÁY MÓC SẢN XUẤT GẠCH
Thống kê truy cập
Đối tác
Công ty cổ phần CatalanCông ty cổ phần cosevco Đà NẵngGranite Nam ĐịnhHoàn Mỹ CompanyPrimeTasathanh thanhtrúc thônVicenzaViệt AnhVigraceraVitalyVittoý mỹCon lăn, bi kim cươngXe quét rác công nghiệpThiết bị ngành gạch menĐối tác  nhà máy gạch Trung ĐôCông ty cổ phần CMCCông ty cổ phần Anh Em
BỘ PHẬN CÔNG TRÌNH

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATOP

 

 

 

 

   

   Công ty cổ phần Tập Đoàn VINATOP tiền thân là Công ty Cổ phần Vinatop được thành lập vào tháng 7 năm 2009, là một doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, phát triển, sản xuất, lắp đặt các loại thiết bị ngành sản xuất Gạch Ceramic và Gạch Granite gồm: khuôn chày, đá mài, mem màu, mực in, dầu in, trạm khí hóa than, lò than xích, lò nung, lò tuynel và kinh doanh thương mại cung ứng các loại vật tư, thiết bị hao mòn, nguyên liệu phục vụ cho ngành SX gạch men..v.v..

 

Đặc biệt về lĩnh vực sản xuất khuôn chày chúng tôi có đầy đủ các thiết bị máy móc tiên tiến phục vụ ngành sản xuất khuôn chày như: Máy mài, máy khoan, máy phay điều khiển kĩ thuật số CNC, máy cắt  dây CNC, máy khắc CNC cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Trung Quốc và Việt Nam, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tay nghề cao, để cho ra những sản phẩm như tổng khuôn gạch, tổng khuôn ngói, vanh thường, vanh hợp kim, vanh ngói, chày thường, chày dầu, chày thoát khí, chày thoát khí hiệu quả cao, chày dị hình, chày hoa văn, sàng gạt liệu…

 

 Với kỹ thuật sản xuất chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, công ty đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của rất nhiều nhà máy gạch tại ba miền Bắc – Trung – Nam của Việt Nam.

                                       

__________________________________________

 

 

BỘ PHẬN CÔNG TRÌNH

 

Được hình thành và phát triển cùng với tập đoàn Vinatop, bộ phận công trình được xem như  trục sống của tập đoàn trong những ngày đầu thành lập. Cùng với sự phát triển không ngừng và sự lao động không mệt mỏi, công trình Vinatop đã và đang khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp sản xuất gạch men.

 

 

 

Với những sản phẩm thể hiện sự đặc trưng của mình như : Trạm khí hóa than, lò tầng sôi, tháp sấy phun, hệ thống quả nghiền…. công trình vinatop hiện đã và đang là đối tác của những doanh nghiệp sản xuất gạch men hàng đầu trên cả nước như : Prime, Vigracera, CMC, Vitto….. với những sản phẩm chất lượng của mình, chúng tôi đang chiếm được những tình cảm sâu sắc của khách hàng.

 

 

Với sự lao động không mệt mỏi của các chuyên gia hàng đầu cũng như tập thể công nhân viên bộ phận công trình, hiện nay chúng tôi tự hào là một trong những nhà xây dựng công trình cho nhà máy xí nghiệp sản xuất gạch men hàng đầu trên đất nước Việt Nam.

 

 

 

Không những vậy, hiện nay chúng tôi là đối tác của rất nhiều tập đoàn khác trên đất nước Trung Quốc để có thể mang đến những  sản phẩm chất lượng cho nền công nghiệp sản xuất gạch men của Việt Nam. Tạo nên những giá trị to lớn trong nền công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng.

 

 

 

Tiền đề cho sự phát triển không ngừng trong tương lai hướng tới mục tiêu không ngừng hoàn thiện và phát triển để trở thành một tập đoàn số  một trong  công nghệ thiết kế và xây dựng . Tương lai không xa chúng tôi sẽ trở thành tập đoàn hàng đầu trong nền công nghiệp gạch men.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

^ Về đầu trang