MÔ HÌNH CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATOPCÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATOPMÁY MÀI GẠCH MỘCTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN LÒ NUNG GẠCH MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN IN TRÁNG MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN ĐÁNH BÓNG VÀ MÀI CẠNH GẠCH MENKHUÔN VANH  KHUÔN MẪU GẠCHTHIẾT BỊ SẢN XUẤT NGUYÊN LIỆU NGÀNH GẠCHTHIẾT BỊ MÁY ÉP GẠCH MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN ĐÓNG GÓI GẠCH MENBỘ TỔNG KHUÂN GẠCHDÂY CHUYỀN MÁY MÓC SẢN XUẤT GẠCH
Thống kê truy cập
Đối tác
Công ty cổ phần CatalanCông ty cổ phần cosevco Đà NẵngGranite Nam ĐịnhHoàn Mỹ CompanyPrimeTasathanh thanhtrúc thônVicenzaViệt AnhVigraceraVitalyVittoý mỹCon lăn, bi kim cươngXe quét rác công nghiệpThiết bị ngành gạch menĐối tác  nhà máy gạch Trung ĐôCông ty cổ phần CMCCông ty cổ phần Anh Em
TIN TỨC CÔNG NGHỆ

Vật tư, thiết bị phòng thí nghiệm sản xuất gạch ốp lát

Vật tư, thiết bị phòng thí nghiệm sản xuất gạch ốp lát
Trong sự bùng nổ của nền kinh tế hiện nay, tầm quan trọng của việc xây dựng đang chiếm một phần không nhỏ trong sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Đặc biệt trong nền công nghiệp sản xuất gạch men đang là một cuộc chiến không ngừng nghỉ, tạo nên những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Vật tự phòng thí nghiệm là nơi đầu tiên cho ra những mẫu kiểm thử, những sự kết hợp sang tạo nhất cho chính doanh nghiệp của bạn.

 

 Trong sự bùng nổ của nền kinh tế hiện nay, tầm quan trọng của việc xây dựng đang chiếm một phần không nhỏ trong sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Đặc biệt trong nền công nghiệp sản xuất gạch men đang là một cuộc chiến không ngừng nghỉ, tạo nên những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Vật tự phòng thí nghiệm là nơi đầu tiên cho ra những mẫu kiểm thử, những sự kết hợp sang tạo nhất cho chính doanh nghiệp của bạn.

 

 Thực vậy tại những phòng thí nghiêm, nhiều mẫu gạch ốp lát mới được ra đời, nhiều chất liệu mới được tìm thấy tạo nên những giá trị, tạo nên những viên gạch ốp lát chất lượng nhất cho doanh nghiêp. Mang đến sự khác biệt cũng như những sản phẩm được thị trường cũng như xã hội đón nhận tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp.

 

Phòng thí nghiêm, là nơi cho ra những sản phẩm đầu tiên nên thiết bị thí nghiệm trong doanh nghiệp sản xuất gạch men là một trong những thiết bị quan trọng và cần độ chính xác cao nhất để có thể mang đến những nguyên liệu tạo ra những sản phẩm ấn tượng nhất cũng như tạo nên những giá trị hang đầu cho doanh nghiệp.

 

Vậy để có thể hình dung một các tổng quan nhất về những sản phẩm cần thiết trong phòng thí nghiệm của một doanh nghiệp sản xuất gạch men. Để tiết lộ cho bạn có một chút kiến thức nhỏ mà chúng tôi mang lại để bạn có thể hiểu hơn về hệ thống trong nhà máy sản xuất gạch ốp lát với những máy sản xuất gạch men tiên tiến với một phòng thí nghiệm là nguồn sang tạo bất tận của doanh nghiệp với những thiết bị tiên tiến và hiện đại.

 

Thiết bị, vật tư trong phòng thí nghiệm sản xuất gạch ốp lát ?

 

Dưới đây là những loại máy thiết bị vô cùng cần thiết xứng đáng có trong phòng thí nghiệm chuyên nghiệp của bạn :

Máy nghiền men : Tất nhiên rồi, đây là một thiết bị không thể thiếu trong việc tạo nên những nguyên liệu đặc trưng để tạo ra nên sự khác biệt của viên gạch. Với máy nghiền men tùy vào nhu cầu thực tế để sử dụng máy nghiền men một đầu và máy nghiền men hai đầu, đáp ứng cho sự đa dạng của doanh nghiệp trong việc tạo nên nguồn nguyên liệu đặc biệt cho chính doanh nghiệp của mình.

 

Máy nghiền men 2 đầu chất lượng cao tại Vinatop

 

Cốc đo tỷ trọng, cốc đo độ nhớt : Là một trong những thiết bị dung để đo đếm lượng dung dich cần thiết trong suốt quá trình nghiên cứu. Đặc điểm của cốc là sự chính xác đến từng mm để tạo nên những giá trị thiết thực, là sự chuẩn xác đến từ những điều nhỏ  nhưng tạo ý nghĩa lớn nhất cho  chính doanh nghiệp của bạn.

 

Cốc đo độ nhớt trong phòng thí nghiệm

 

Lò nung và máy sấy : Là hai thiết bị quan trọng trong việc hình thành được sản phẩm sau quá trình tạo và làm sản phẩm, với lò nung và máy sấy là một thiết bị thu nhỏ hệ thống lò nung có thể điều chỉnh nhiệt, cũng như những thông số cần thiết cho việc hình thành một hệ thống lò với nhiệt lượng cũng như tạo nên những điều kiện lý tưởng để cho ra những viên gạch chất lượng để có thể áp dụng vào thực tế tạo nên những giá trị như vậy.

Máy nung và sấy thí nghiệm tiên tiến nhất tại Việt Nam

 

Máy ép thủ công : Đúng như cái tên của nó, thiết bị này có công dụng ép nguyên liệu tạo nên những sản phẩm tốt nhất trước khi cho vào lò nung. Với thiết bị này điều quan trọng là khi ép sự chuẩn xác là điều được chú ý và quan tâm hàng đầu để tạo nên những viên gạch vuông đầu sắc cạnh cũng như được đánh giá cao trong mắt các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Với máy ép này sự ổn định là điều vô cùng cần thiết trong suốt quá trình tạo nên sự thử nghiệm.

 

Lò tăng nhiệt tốc độ cao : Là một thiết bị tạo nên lượng nhiệt lớn trong suốt quá trình taon nên những viên gạch hàng đầu đó là tạo nên những giá trị thiết yếu cho doanh nghiệp đó. Với những thiết bị tốt nhất mang đến những điều khác biệt nhất cùng với đó là sự chuẩn xác nhất. Với việc tạo nhiệt lượng lớn cho lò nung trong thời gian sớm nhất sẽ tạo nên lượng nhiệt đủ trong suốt quá trình tạo nên những thành phẩm có chất lượng.

 

Con lăn từ : Một trong những thiết bị thiết yếu nhất cho doanh nghiệp trong phòng thí nghiệm tạo nên một hệ thông chuyển động bằng từ nhanh chóng và thuận tiện nhất có thể tạo nên một hệ thống thực tế trên chính  môi trường nhỏ bé trong phòng thí nghiệm.

Trên đây là những điều chúng tôi mang đến có thể phần nào giúp bạn có cái nhìn khách quan  về hệ thống trên nhà máy.

 

Và những thiết bị này khách hàng có thể xem thêm tại công ty cổ phần tập đoàn Vinatop chúng tôi chuyên cung cấp trang thiết bị máy móc ngành gạch men cũng như các loại khuôn chày chất lượng. Với những thiết bị thí nghiệm trong phòng thí nghiệm của nhà máy, xí nghiệp sản xuất gạch men gạch ốp lát. Với cam kết của chúng tôi 

  • Giao hàng đúng hen, đúng theo đơn hàng trong thời gian sớm nhất có thể.
  • Chế độ bảo hành, hỗ trợ một cách nhanh nhất.
  • Đảm bảo mang đến hàng chính hãng chất lượng.
  • Giá cả chúng tôi mang đến tốt nhất trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có thể sở hữu cho mình những sản phẩm tốt nhất choc ho chính doanh nghiệp của bạn với giá tốt nhất và nhận được nhiều ưu đãi nhất.

 

Tư vấn và tìm hiểu sản phẩm :

 blush  Mr . Minh : 0984.766.558

 indecision  Ms. Quỳnh : 0949.045.562

 

 

Xem thêm sản phẩm tại :

 

 

 

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Vinatop

www.vinatop.com.vn

Địa chỉ: Đường 310B - Thôn Lương Câu - Xã Sơn Lôi - Huyện Bình Xuyên - Tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 02113.868.989 - 02113.548.845 -  02113.548.371 -  Fax: 02113.548.488 

Email: Vinatopgroup@gmail.com

 

 

^ Về đầu trang