MÔ HÌNH CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATOPCÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATOPMÁY MÀI GẠCH MỘCTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN LÒ NUNG GẠCH MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN IN TRÁNG MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN ĐÁNH BÓNG VÀ MÀI CẠNH GẠCH MENKHUÔN VANH  KHUÔN MẪU GẠCHTHIẾT BỊ SẢN XUẤT NGUYÊN LIỆU NGÀNH GẠCHTHIẾT BỊ MÁY ÉP GẠCH MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN ĐÓNG GÓI GẠCH MENBỘ TỔNG KHUÂN GẠCHDÂY CHUYỀN MÁY MÓC SẢN XUẤT GẠCH
Thống kê truy cập
Đối tác
Công ty cổ phần CatalanCông ty cổ phần cosevco Đà NẵngGranite Nam ĐịnhHoàn Mỹ CompanyPrimeTasathanh thanhtrúc thônVicenzaViệt AnhVigraceraVitalyVittoý mỹCon lăn, bi kim cươngXe quét rác công nghiệpThiết bị ngành gạch menĐối tác  nhà máy gạch Trung ĐôCông ty cổ phần CMCCông ty cổ phần Anh Em
TIN TỨC CÔNG NGHỆ

Vật liệu cách nhiệt, gạch chịu nhiệt tốt nhất hiện nay

Vật liệu cách nhiệt, gạch chịu nhiệt tốt nhất hiện nay
Để đảm bảo được sự chắc chắn cũng như ổn định của những công trình này cần có nguyên vật liệu thích hợp để tạo nên những công trình chất lượng. Đó là những nguyên vật liệu chịu nhiệt. Đúng đó là những điều cần thiết nhất và xuyên suốt trong quá trình hoạt động của hệ thống đó là những sản phẩm chịu nhiệt chất lượng cao.

 

 

Với sự phát triển mạnh mẽ trong nền công nghiệp hiện đại ngày nay, nhiều nhà máy xí nghiệp được xây dựng với nhu cầu sản xuất  và cung cấp đến thị trường những sản phẩm chất lượng nhất đến doanh nghiệp. Những công trình hệ thống lò nung, cũng như những hệ thống nhiệt cần một sự bền vững nhất định.

 

Để đảm bảo được sự chắc chắn cũng như ổn định của những công trình này cần có nguyên vật liệu thích hợp để tạo nên những công trình chất lượng. Đó là những nguyên vật liệu chịu nhiệt. Đúng đó là những điều cần thiết nhất và xuyên suốt trong quá trình hoạt động của hệ thống đó là những sản phẩm chịu nhiệt chất lượng cao.

 

Đặc biệt trong các nhà máy xí nghiệp sản xuất  gạch, thì nguyên vật liệu chịu nhiệt cũng là một điều vô cùng quan trọng. Với lượng nhiệt lớn trong các lò nung sẽ là một sự thách thức cho công việc tạo nên những hầm lò chịu nhiệt chất lượng cao. Chính vì lẽ đó việc sử dụng vật liệu chịu nhiệt chất lượng  cao cũng là một bài toán vô cùng nan giải cho các doanh nghiệp muốn mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng.

 

Vậy khi xây dựng cũng như trong quá trình sử dụng những hệ thống lò dùng nhiệt, hay các lò nung hiện đại thì những loại sản phẩm hay vật liệu chịu nhiệt hay chịu lửa nào sẽ được lên ngôi và đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường hay đúng hơn đang chiếm dần niềm tin của doanh nghiệp khi muôn xây dựng nên những hệ thống chịu nhiệt, chịu lửa chất lượng.

 

Nguyên vật liệu chịu lửa tốt nhất thị trường hiện nay ?

 

Gạch chịu nhiệt : Là gạch được tạo từ hỗn hợp  loại đất sét mốt  với đất sét thường được trộn với những tỉ lệ khác nhau sau  cùng với các nguyên vật liệu tạo màu cũng như tạo độ cứng cần thiết, sau đó được nung qua lửa với nhiệt độ rất cao khoảng 1200 đến 1700 độ thành phẩm là những viên gạch chịu lửa với kích thước và mẫu mã đa dạng phong phú, phù hợp với nhiều công trình xây dựng khác nhau.

 

Gạch chịu lửa chất lượng cao

Gạch chịu lửa tiên tiến và hiện tại hàng đầu tại Việt Nam

 

 

Đối với trạm khí than hay hệ thống lò nung thì gạch chịu lửa là vật liệu hàng đầu  cho việc xây dựng hên thống đảm bảo sự bền vững trong suốt quá trình hoạt động của mình.

 

Bông thủy tinh ( Bông cách nhiệt ) :  là một trong những vật liệu cách nhiệt được chế tạo từ thủy tinh nóng chảy cùng một số loại chất kết dính , nó là một hộp chất vô cơ chứa aluminum hoặc xilicat canxi hoặc và một số chất kết dính.

 

Bông chịu nhiệt, bông thủy tinh hàng đầu Việt Nam

Bông chịu nhiệt uy tín chất lượng giá tốt nhất thị trường

 

 

Quá trình này tạo nên nhiều túi khí nhỏ nằm giữa sợi thủy tinh chính vì vậy có khả năng tạo nên sự cách nhiệt rất cao. Bông thủy tinh được sản xuất ở dạng cuộn hoặc dạng tấm với tính các nhiệt và cơ học rất cao.

 Tấm bông cách nhiệt được dùng trong rất nhiều lĩnh vực trong đời sống như chống nóng cho các nhà xưởng.

 

Đặc biệt bông cách nhiệt bảo vệ các đường ống trong hệ thống lò nung lò hơi trong các nhà  máy sản xuất gạch men.

Gạch treo nóc lò : Là một dạng gạch chịu nhiệt. Nó được sử dụng để thiết kế và xây dựng phần trần hay phần nóc của hệ thống lò với công dụng trực tiếp là chịu được áp lực lửa lớn trong suốt quá trình hoạt động của lò. Với đặc điểm nổi bật của gạch treo nóc lò là chịu được nhiệt lượng lớn cũng như khối lượng nhẹ của mình kết hợp với vữa chịu nhiệt tạo nên một nền tảng vững chắc.

 

Gạch treo nóc lò tiên tiên tiến hiện đại nhất tại Việt Nam

Gạch treo nóc lò chịu nhiệt chịu lửa hàng đầu tại Vĩnh Phúc

 

 

Vữa chịu nhiệt : Thuộc một trong những loại vật liệu cách nhiệt, được cấu tạo từ những chất kết dính có khả năng chịu nhiệt chịu lửa cao, vữa chịu nhiệt đang dần khẳng định vai trò của mình trong các công trình hệ thống hầm lò, những hệ thống sử dụng nhiệt lượng cao. Nó là chất kết dính những viên gạch chịu lửa xây dựng nên những hệ thống hầm lò kiên cố và chắc chắn có khả năng chịu nhiệt cao.

 

Bi cao nhôm : Là một trong những nguyên liệu chủ yếu trong hệ thống quả nghiền men. Công dụng chính của nó là kết hợp với hệ thống quả nghiền tạo nên những sản phẩm men chất lượng .

 

Bi cao nhôm , bi trung nhôm tốt nhất tại Việt Nam

Bi cao nhôm tốt nhất tại Vĩnh phúc

 

 Đó là những sản phẩm cơ bản trong hệ thống nguyên vật liệu cách nhiệt mà hiện tại trên thị trường đang yêu có nhu cầu sử dụng cao cũng như ứng dụng của nó trong ngành công nghiệp khác nhau.

 

  Bạn có thể xem tất cả những sản phẩm đó tại đây.

Được xem như một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị, máy móc dây chuyền sản xuất gạch men tiên tiến hàng đầu tại việt nam, Vinatop đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp sản xuất gạch men vì những giá trị mà chúng tôi mang lại cùng với những  cam kết giá trị đích thực. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để có được những sản phẩm chất lượng có giá trị cần thiết nhất cho doanh nghiệp của bạn !

 

Tư vấn và tìm hiểu sản phẩm :

 blush  Mr . Minh : 0984.766.558

 

 

Xem thêm sản phẩm tại :

 

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Vinatop

www.vinatop.com.vn

Địa chỉ: Đường 310B - Thôn Lương Câu - Xã Sơn Lôi - Huyện Bình Xuyên - Tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 02113.868.989 - 02113.548.845 -  02113.548.371 -  Fax: 02113.548.488 

Email: Vinatopgroup@gmail.com

 

^ Về đầu trang