MÔ HÌNH CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATOPCÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATOPMÁY MÀI GẠCH MỘCTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN LÒ NUNG GẠCH MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN IN TRÁNG MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN ĐÁNH BÓNG VÀ MÀI CẠNH GẠCH MENKHUÔN VANH  KHUÔN MẪU GẠCHTHIẾT BỊ SẢN XUẤT NGUYÊN LIỆU NGÀNH GẠCHTHIẾT BỊ MÁY ÉP GẠCH MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN ĐÓNG GÓI GẠCH MENBỘ TỔNG KHUÂN GẠCHDÂY CHUYỀN MÁY MÓC SẢN XUẤT GẠCH
Thống kê truy cập
Đối tác
Công ty cổ phần CatalanCông ty cổ phần cosevco Đà NẵngGranite Nam ĐịnhHoàn Mỹ CompanyPrimeTasathanh thanhtrúc thônVicenzaViệt AnhVigraceraVitalyVittoý mỹCon lăn, bi kim cươngXe quét rác công nghiệpThiết bị ngành gạch menĐối tác  nhà máy gạch Trung ĐôCông ty cổ phần CMCCông ty cổ phần Anh Em
TIN TỨC CÔNG NGHỆ

Thiết bị máy móc hiện đại trong nền công nghiệp sản xuất gạch men

Thiết bị máy móc hiện đại trong nền công nghiệp sản xuất gạch men
Với sự đa dạng trong nền công nghiệp sản xuất gạch men hiện nay, tạo nên những mảng màu sắc đặc trưng riêng cho từng khu vực. Gạch men đang cho thấy sức mạnh của mình trong nền công nghiệp xây dựng. Với những viên gạch ốp lát hàng đầu, cùng với những viên ngói tạo nên những giá trị vô cùng to lớn cho những công trình xây dựng.

 

 

Với sự đa dạng trong nền công nghiệp sản xuất gạch men hiện nay, tạo nên những mảng màu sắc đặc trưng riêng cho từng khu vực. Gạch men đang cho thấy sức mạnh của mình trong nền công nghiệp xây dựng. Với những viên gạch ốp lát hàng đầu, cùng với những viên ngói tạo nên những giá trị vô cùng to lớn cho những công trình xây dựng.

 

 Đặc biệt hơn giờ đây với công nghệ tiên tiến hiện đại làm cho sự cạnh tranh ngày một lên cao, cần có những cải tiến cần có sự sáng tạo cùng với sự khác biệt để tạo nên sự đa dạng cũng như sự phong phú . Sự yêu cầu cũng như sự đòi hỏi chính đáng của khách hàng muốn những sản phẩm gạch men này một tinh tế và sắc sảo đã kích thích thị trường cần tạo nên những sản phẩm ngày càng chất lượng và hoàn thiện hơn nữa.

 

Cần có những dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến hơn nữa ? phải chăng đó câu hỏi đặt ra cho các doanh nghiệp đang đứng trước những thách thức. Trên thực tế mt dây chuyền tiên tiến sẽ cải thiện được hiệu xuất cũng như  chất lượng sản phẩm . Đây là một bài toán kinh tế cần giải quyết của doanh nghiệp  để có thể mang đến cho thị trường những sản phẩm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người dùng.

 

Đứng trước những thách thức đó đã có nhiều dây chuyền sản xuất ra đời cũng như đi vào các nhà máy xí nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp  giải quyết bài toán này. Trước nền kinh tế phát triển không ngừng việc đáp ứng được một lượng lớn sản phẩm trong một thời gian ngắn thay thế sức lao động của con người  luôn là điều mà các doanh nghiệp mong muốn. Vì vậy có đã có rất nhiều dây chuyền có thể đáp ứng được những yêu cầu đó. Và dưới đây có thể kể ra một số lựa chọn mà khách hàng có thể tham khảo cho chính doanh nghiệp của mình.

 

II. Một số dây chuyền trong nhà máy sản xuất gạch men tiên tiến hiện đại

 

Máy nghiền men : Men là một thành phần không thể thiếu trong việc tạo nên những sản phẩm chất lương, là một thành tố quyết định chất lượng sản phẩm. Máy nghiền men hiện đại tạo ra những thành phẩm men chất lượng với những thong số kỹ thuật đảm bảo tạo ra những thành phẩm khác biệt mang lại sự  sáng tạo cho công nghiệp sản xuất gạch. Với hiệu xuất đạt cực đại của mình máy nghiền men là thiết bị đầu vào không thể thiếu cho nền dây chuyền sản xuất gạch men.

 

Máy ép gạch : Là sự thay thế hoàn hảo cho sức lao động của con người. Với nhiều loại gạch với kích thước khác nhau là những loại máy ép khác nhau. Những sản phẩm được tạo nên từ máy ép là những sản phẩm được tạo nên từ sự chuẩn xác nhất có thể. Tạo sự đều đặn cũng như vuông đầu sắc cạnh của từng viên gạch. Máy ép gạch chất lượng cao được coi là nền tảng cho sự chất lượng sản phẩm.

 

Máy in, máy in kỹ thuật số : Được biết đến như một người nghệ sĩ chuyên nghiệp tạo nên những hình ảnh cũng như những đường nét hoa văn độc đáo, Máy in mang đến một bức tranh toàn cảnh cho viên gạch. Với những đường nét rõ rang đặc sắc, cùng với sự chính xác trong từng chi tiết tạo nên những giá trị đích thực cho viên gạch. Với máy in kỹ thuật số mọi sự sáng tạo được thể hiện chính xác trên từng viên gạch.

 

Máy đánh bóng mặt gạch : Phải chăng sự trang trọng, tinh tế của viên gạch được tạo nên từ những bề mặt của nó. Một viên gạch được đánh bóng cùng với những đường nét hoa văn tinh sảo mang lại sự giá trị cho viên gạch đó. Để tạo nên sự khác biệt đó , thì dây chuyền đánh bóng mặt gạch sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Với công nghệ tiên tiến và hiện đại được kiểm định cũng như kiểm tra dám sát sự hiệu quả mà nó mang lại, sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp sản xuất gạch men cũng như những doanh nghiệp sản xuất gach khác.

 

Máy đánh bóng mặt gạch uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam

Máy đánh bóng mặt gạch tốt nhất hàng đầu tại Việt Nam

 

Máy cắt gạch : Phải chăng những viên gạch vuông đầu sác cạnh là mục tiêu mà doanh nghiệp sản xuất muốn hướng tối cùng với hiệu xuất cao , và hệ thống được tự động được  xác lập. Mang đến sự năng xuất cho hệ thống đảm bảo sự ổn định của quá trình tạo nên sản phẩm. Sự chính xác là một trong những yếu tố hàng đầu được ưu tiên.

 

Hệ thống băng tải : Với công dụng trực tiếp là  chung chuyển gạch sản xuất  trong nhiều công đoạn , quá trình khác nhau tạo nên hệ thống dây chuyền bang tải. Với nhiều loại dây chuyền khác nhau, cũng như chất liệu tạo nên hệ thống đó, đảm bảo sự ổn định trong suốt quá trình vận chuyển. Sự ổn định là điều vô cùng quan trọng đối với hệ thống băng tải, cần đảm bảo cho đường băng tải luôn là một đường khép kín.

 

Băng tải công nghiệp, băng tải đẫn gạch giá rẻ nhất

Băng tải công nghiệp tiên tiến hiện đại nhất tại Việt Nam

 

Và còn rất nhiều dây chuyền thiết yếu nữa cho hệ thống sản xuất của doanh nghiệp. Mang đến những sản phẩm chất lượng cho doanh nghiệp là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Công ty cổ phần tập đoàn Vinatop chuyên cung cấp trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiên trong nền công nghiệ sản xuất gạch men. Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể tìm thấy tất cả trang thiết bị máy móc ngành gạch men thiết yếu cho doanh nghiệp của mình, với  sư uy tín chất lượng hàng đầu được sự tin dùng của rất rất nhiều doanh nghiệp trong cả nước.

^ Về đầu trang