MÔ HÌNH CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATOPCÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATOPMÁY MÀI GẠCH MỘCTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN LÒ NUNG GẠCH MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN IN TRÁNG MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN ĐÁNH BÓNG VÀ MÀI CẠNH GẠCH MENKHUÔN VANH  KHUÔN MẪU GẠCHTHIẾT BỊ SẢN XUẤT NGUYÊN LIỆU NGÀNH GẠCHTHIẾT BỊ MÁY ÉP GẠCH MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN ĐÓNG GÓI GẠCH MENBỘ TỔNG KHUÂN GẠCHDÂY CHUYỀN MÁY MÓC SẢN XUẤT GẠCH
Thống kê truy cập
Đối tác
Công ty cổ phần CatalanCông ty cổ phần cosevco Đà NẵngGranite Nam ĐịnhHoàn Mỹ CompanyPrimeTasathanh thanhtrúc thônVicenzaViệt AnhVigraceraVitalyVittoý mỹCon lăn, bi kim cươngXe quét rác công nghiệpThiết bị ngành gạch menĐối tác  nhà máy gạch Trung ĐôCông ty cổ phần CMCCông ty cổ phần Anh Em
TIN TỨC CÔNG NGHỆ

Thiết bị lò nung chất lượng cao trong nền công nghiệp sản xuất gạch men

Thiết bị lò nung chất lượng cao trong nền công nghiệp sản xuất gạch men
Trong thời đại công nghiệp ngày, với sự phát triển của nền công nghiệp ngày nay nhiều nhà máy xí nghiệp được hình thành và phát triển. Và đặc biệt trong nền công nghiệp sản xuất gạch men được biết đến như một thành phần không thể thiếu cho mỗi nhà máy xí nghiệp sản xuất. Đó là một trong những hệ thống tối quan trong cho sự hình thành một sản phẩm chất lượng trong nhà máy sản xuất gạch nói chung và sản xuất gạch men nói riêng, đó chính là lò nung.


    Trong thời đại công nghiệp ngày, với sự phát triển của nền công nghiệp ngày nay  nhiều nhà máy xí nghiệp được hình thành và phát triển. Và đặc biệt trong nền công nghiệp sản xuất gạch men  được biết đến như một thành phần không thể thiếu cho mỗi nhà máy xí nghiệp sản xuất. Đó là một trong những hệ thống tối quan trong cho sự hình thành một sản phẩm chất lượng trong nhà  máy sản xuất gạch nói chung và sản xuất gạch men nói riêng, đó chính là lò nung.


Đúng vậy đó chúng là hệ thống lò nung, cho môi doanh nghiệp sản xuất, cùng với đó là những thiết bị nung thiết yếu để đảm bảo được chất lượng lò, cũng như những thông số kỹ thuật cần thiết để đảm bảo chất lượng đầu ra luôn là những sản phẩm chất lượng nhất.


Để  đảm bảo chất lượng cho những lò nung đó cần có những thiết bị để có thể đolường kiểm tra cũng như kiểm soát những thông số nhất định như nhiệt độ áp xuất, và những thông số kỹ thuật cần thiết khác. Để những viên gạch sau khi được đưa vào lò nung đảm bảo rằng có thể ra với chất lượng tốt nhất.


Và thực như  vậy có những sản phẩm đặc trưng cho ngành công nghiệp sản xuất gạch men chúng tôi sẽ giới thiệu tới những doanh nghiệp ngay bây giờ, là một trong những thiết bị thiết yếu nhất cho doanh nghiệp của bạn để có thể kiểm soát được khâu quan trọng nhất cho doanh nghiệp của bạn. Những thiết bị này đã và đang được những công ty sản xuất gach men hàng đầu trong cả nước tin dùng, và phải chăng nó sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn sự khác biệt cần thiết để đủ sức cạnh tranh với đối thủ trực tiếp hay gián tiếp của mình.


Đầu tiên chúng tôi đưa ra những sản phẩm để kiểm soát nhiệt độ, đặc biệt nhiệt độ trong lò rất cao cũng như ở nhiều giải nhiệt khác nhau chính vì vậy chúng tôi đưa ra một sản phẩm giúp khách hàng giải quyết vấn đề đó là can nhiệt.


Can nhiệt : là một trong những thiết bị tối cần thiết quan trọng trong việc kiểm soát lượng nhiệt trong lò cũng như  việc duy trì lượng nhiệt cần thiết cho công việc tạo nên những viên gạch có chất lượng cao.
Với sự chính xác của mình cùng lượng sai số là vô cùng nhỏ, can nhiệt đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp sản xuất gạch men trong và ngoài nươc, với sự đa đạng về dải  nhiệt cũng như chiều của can nhiệt. Chính vì điều đó hiện nay doanh nghiệp đang sử dụng một trong những loại can nhiệt S và K với chiều dài khác nhau. Và thông thường can nhiệt có chiều dài  550mm,600mm,650mm… có thể sử dụng cho nhiều lò nung có kích thước khác nhau. Đảm bảo chất lượng lò luôn ở  trang thái tốt nhất.

 

 Can nhiệt uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Can nhiệt cho lò nung giá tốt nhất thị trường hiện nay


Bộ chuyển động con lăn : Là một sản thiết bị vô cùng cần thiết cho hệ thống dẫn động cho lò nung, với hệ thống này sẽ dẫn gạch vào lò nung để tạo nên những viên gạch hoàn hảo, và với hệ thống này đảm bảo luôn hoạt động với sự ổn định trong suốt quá trình.

 

Bộ đầu chụp con lăn cho hệ thống lò nung giá rẻ nhất Việt Nam

Bộ chuyển động đầu chụp con lăn chất lượng cao tại Vĩnh Phúc


Con lăn lò nung : Đúng như cái tên của nó hệ thống con lăn dẫn động đưa những viên gạch vào trong lò qua quá trình nhiệt  tạo nên những viên gạch hoàn chỉnh. Với con lăn lò nung sự chuẩn xác và đồng đều là điều quan trọng nhất giúp cho hệ thống luôn đạt trạng thái cân bằng.

 

Con lăn sứ giá rẻ chất lượng hàng đầu Việt Nam

Con lăn sứ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam


Đồng hồ kiển soát nhiệt, áp xuất : Là một trong những thiết bị để kiểm soát những thông số kỹ thuật cần thiết bên trong cũng như bên ngoài hoặc xung quanh lò đảm bảo cho sự an toàn của hệ thống lò nung. Với các thiết bị này độ chuẩn xác cao là những gì mà thiết bị hướng tới.

 

Hệ thống đồng hồ kiểm soát nhiệt, áp xuất tốt nhất tại Việt Nam

Đồng hồ áp lực, đồng hồ báo nhiệt giá tốt nhất Việt Nam

                                                                                                  
Béc đốt : Một trong những thiết bị tạo quan trọng duy trì sự cháy trong quá trình lò nung hoạt động, béc đốt có tác dụng đốt cháy nhiên liệu trong lò để đảm bảo lò luôn cháy tạo nên nhiệt lượng cần thiết trong quá trình hoạt động. Với béc đốt cần đảm bảo  duy chì sự cháy liên tục và ổn định.

 

Bec đốt tự động chất lượng cao giá tốt nhất tại Vĩnh Phúc

Béc đốt điện tử hiện đại nhất tại Việt Nam


Ống cacbon xilic : Với tác dụng tương tự như con lăn sứ, thiết bị này được đảm bảo cũng như cần được ổn định trong suốt quá trình hoạt động.


    Trên đây chúng tôi vừa đưa ra những sản phẩm thiết yếu cho một hệ thống thiết bị lò nung và đặc biệt trong ngành công nghiệp sản xuất gạch men. Tuy rằng vẫn còn nhiều sản phẩm cần thiết nữa để hoàn thiện một hệ thống lò nung nhưng chúng tôi không thể nào liệt kê hết giúp bạn được, bạn có thể xem thêm những sản phẩm thiết yếu tại đây.


 Ngoài ra, công ty cổ phần tập đoàn Vinatop chúng tôi, chuyên cung cấp trang thiết bị máy móc trong ngành công nghiệp sản xuất gạch men . Với các máy móc thiết bị hiện đại chúng tôi tự hào là môt trong những nhà cung cấp hàng đầu cho các công ty, doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp gạch ốp lát.
Bên cạnh đó chúng tôi mang đến những sản phẩm khuôn chày chất lượng cao do chính tay chúng tôi làm nên những sản phẩm chất lượng có tốt nhất giá cả phải chăng nhất. Và đặc biệt hơn chúng tôi chuyên thiết kế và xây dựng trạm khí hóa than hàng đầu tại Việt Nam.


Với những sản phẩm thiết yếu mà chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng, chắc chắn sẽ mang lại những giá trị lớn cho doanh nghiệp bởi sự cam kế về chất lượng mà chúng tôi mang lại. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi lớn cũng như sở hữu cho doanh nghiệp của mình những sản phẩm đầy giá trị.

 

Tư vấn và tìm hiểu sản phẩm :

 blush  Mr . Minh : 0984.766.558

 indecision  Ms. Quỳnh : 0949.045.562

 

Xem thêm sản phẩm tại :

 

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Vinatop

www.vinatop.com.vn

Địa chỉ: Đường 310B - Thôn Lương Câu - Xã Sơn Lôi - Huyện Bình Xuyên - Tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 02113.868.989 - 02113.548.845 -  02113.548.371 -  Fax: 02113.548.488 

Email: Vinatopgroup@gmail.com

 
^ Về đầu trang