MÔ HÌNH CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATOPCÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATOPMÁY MÀI GẠCH MỘCTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN LÒ NUNG GẠCH MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN IN TRÁNG MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN ĐÁNH BÓNG VÀ MÀI CẠNH GẠCH MENKHUÔN VANH  KHUÔN MẪU GẠCHTHIẾT BỊ SẢN XUẤT NGUYÊN LIỆU NGÀNH GẠCHTHIẾT BỊ MÁY ÉP GẠCH MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN ĐÓNG GÓI GẠCH MENBỘ TỔNG KHUÂN GẠCHDÂY CHUYỀN MÁY MÓC SẢN XUẤT GẠCH
Thống kê truy cập
Đối tác
Công ty cổ phần CatalanCông ty cổ phần cosevco Đà NẵngGranite Nam ĐịnhHoàn Mỹ CompanyPrimeTasathanh thanhtrúc thônVicenzaViệt AnhVigraceraVitalyVittoý mỹCon lăn, bi kim cươngXe quét rác công nghiệpThiết bị ngành gạch menĐối tác  nhà máy gạch Trung ĐôCông ty cổ phần CMCCông ty cổ phần Anh Em
TIN TỨC CÔNG NGHỆ

3 loại đá mài gạch men tốt nhất hiện nay

3 loại đá mài gạch men tốt nhất hiện nay
Phải chăng là một trong những thành phần quan trọng thiết yếu cho một dây chuyền sản xuất mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng. Trong sự khô khan của ngành công nghiệp sản xuất, máy móc thiết bị đang dần thay thế sức lao động của con người. Gạch men đang dần chiếm lĩnh thị trường của mình trong nền công nghiệp xây dựng.

 

Đá mài trong nền công nghiệp sản xuất gạch men ?

 

 Phải chăng là một trong những thành phần quan trọng thiết yếu cho một dây chuyền sản xuất mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng. Trong sự khô khan của ngành công nghiệp sản xuất, máy móc thiết bị đang dần thay thế sức lao động của con người. Gạch men đang dần chiếm lĩnh thị trường của mình trong nền công nghiệp xây dựng.

 

 Đã qua rồi cái thời thủ công làm ra từng  viên gạch men với rất nhiều công sức đổ vào sản phẩm. Giờ đây những máy móc thiết bị đang giúp con người làm những công việc nặng nhọc vất vả đó. Tuy nhiên lựa chọn được cho dây chuyền nhà máy những thiết bị và vật tư phù hợp sẽ giúp cho hiệu xuất đạt được là vô cùng to lớn. Trong công đoạn đánh bóng bề mặt cũng như tạo ra sự vuôn đầu sắc cạnh những viên gạch men hoàn hảo thì cần có sự trợ giúp của các dây chuyền đánh bóng, dây chuyền mài hiện đại tiên tiến. Và đương nhiên một thành phần không thể thiếu được trong đó chính là đá mài gạch men.

 

Để đảm bảo cho dây chuyền có thể sử dụng đúng mục đích sử dụng của mình theo nhu cầu cần thiết, trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều loại đá mài công nghiệp phù hợp với từng dây chuyền cũng như phù hợp với từng khâu sản xuất. Qua đó tạo nên sự đa dạng cần thiết trong nền công nghiệp đá mài cũng tạo nên những giá trị và đang dần khẳng định vị thế của mình trong các nhà máy sản xuất gạch men.

 

Vậy  đá mài nào đang được sử dụng trong các nhà máy sản xuất gạch men ?

 

    Một câu hỏi mà đa số những nhà máy xí nghiệp sản xuất gạch men đang muốn tìm ra câu trả lời để tìm kiếm cho doanh nghiệp của mình sự phù hợp nhất theo nhu cầu và chiến lược sản xuất khác nhau. Và dưới đây sẽ là câu trả lời cho khách hàng ?

 

I Đá đánh bóng mặt gạch

 

    Như đúng cái tên gọi của nó công dụng chính  của nó là tạo nên sự riêng biệt đó là tạo độ bóng cho những viên gạch sau khi được sản xuất. Việc tạo bóng mặt gạch sẽ làm cho công đoan phía sau sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Ta thử tưởng tượng một viên gạch sau khi ra lò mà bề mặt gồ ghề thô ráp, phải chăng đó là một sản phẩm không được như mong muốn của doanh nghiệp sản xuất cũng như không đạt được tiêu chí cần thiết của người dùng. Chính vì vậy việc đá mài bóng mặt gạch là một công đoạn vô cùng cần thiết trước khi chuyển tiếp sang giai đoan thứ tiếp theo cho một dây chuyền sản xuất ra những viên gạch chất lượng.

 

Đá mài cạnh uy tín chất lượng hàng đâu Việt Nam

Đá mài uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

 

II.Đá mài mép, đá mài cạnh

 

    Phải chăng việc “  vuông đầu sắc cạnh ” là tiải thể hiện được êu chí đầu tiên của một viên gạch chất lượng. Khách hàng mong muốn một diện tích không gian được ốp lát phsự tinh tế chuyên nghiệp, cũng như sự hài hòa về màu sắc cùng với sự chuyên nghiệp từ những đường nét tạo nên sự riêng biệt. Như  vậy việc sử hữu dây chuyền cũng như những viên đá mài cạnh chất lượng là chìa khóa thành công cho một sản phẩm chiến lược của doanh nghiệp. Sự ổn định cũng như hiệu quả của dây chuyền là tiền đề cho sự phát triển cho doanh nghiệp.

 

Đá mài nước uy tín chất lượng tốt nhất giá rẻ nhất

Đá mài cạnh giá rẻ nhất hiệu quả nhất tại Vĩnh Phúc

 

III. Đá mài nước, đá mài khô

 

Được sử dụng nhiều trong quá trình sau khi nung  từ những viên gạch mới ra lò tạo được tạo nên trong suốt quá trình sản xuất , việc mài mặt gạch là một trong những giai đoạn quan trọng nhất trong việc cho ra thành phẩm. Mài mặt gạch tôn lên những đường nét hoa văn của viên gạch từ đó tạo nên sự bằng phẳng cần thiết cho viên gạch. Nhờ công đoạn mài này mà sản phẩm đã có thể tung ra thị trường nếu như không cần thêm độ bóng gương cần thiết của viên gạch.

 

Đá mài khô, đá mài giá rẻ nhất tại Việt Nam

Đá mài gạch, đá mài chất lượng cao nhất được cung cấp bởi Vintop

 

Qua đây khách hàng  cũng đã có thể nắm hiểu qua sự cần thiết của đá mài cũng như có kiến thức cơ bản một phần trong dây chuyền của mình. Từ đó cũng có thể hướng tới những sản phẩm cũng như nhà cung cấp tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Và có thể chọn nhà cung cấp cần thiết cho dây chuyền của bạn.

 

Nhà cung cấp đá mài tốt nhất uy tín nhất hiện nay ?

 

    Được biết đến như  một doanh nghiệp hàng đầu trong việc  xây dựng, thiết kế trạm khí hóa than cũng như cung  cấp trang thiết bị máy móc trong nền sản xuất gạch men. Công ty cổ phần tập đoàn Vinatop  chúng tôi tự hào là nhà phân phối hàng đầu các loại đá mài cạnh, đá mài khô, đá mài nước, và đá đánh bóng mặt gạch cho đa số các nhà máy sẳn xuất gạch men trên toàn quốc. Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo nên sự khác biệt từ những sản phẩm chất lượng nhất với giá đá mài rẻ nhất trên toàn quốc hiện nay.

^ Về đầu trang