MÔ HÌNH CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATOPCÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATOPMÁY MÀI GẠCH MỘCTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN LÒ NUNG GẠCH MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN IN TRÁNG MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN ĐÁNH BÓNG VÀ MÀI CẠNH GẠCH MENKHUÔN VANH  KHUÔN MẪU GẠCHTHIẾT BỊ SẢN XUẤT NGUYÊN LIỆU NGÀNH GẠCHTHIẾT BỊ MÁY ÉP GẠCH MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN ĐÓNG GÓI GẠCH MENBỘ TỔNG KHUÂN GẠCHDÂY CHUYỀN MÁY MÓC SẢN XUẤT GẠCH
Thống kê truy cập
Đối tác
Công ty cổ phần CatalanCông ty cổ phần cosevco Đà NẵngGranite Nam ĐịnhHoàn Mỹ CompanyPrimeTasathanh thanhtrúc thônVicenzaViệt AnhVigraceraVitalyVittoý mỹCon lăn, bi kim cươngXe quét rác công nghiệpThiết bị ngành gạch menĐối tác  nhà máy gạch Trung ĐôCông ty cổ phần CMCCông ty cổ phần Anh Em

TIN TỨC CÔNG NGHỆ

CĐ các KCN tỉnh Vĩnh Phúc: Ra mắt CĐ Cty CP Tập đoàn Vina Top

CĐ các KCN tỉnh Vĩnh Phúc: Ra mắt CĐ Cty CP Tập đoàn Vina Top

Thực hiện kế hoạch phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở (CĐCS) năm 2018 của Ban thường vụ CĐ các KCN tỉnh Vĩnh Phúc, Cty CP Tập đoàn Vina Top đã tổ chức lễ ra mắt CĐ Cty.
Lễ công bố sản phẩm mới gạch trang trí tập đoàn Vinatop 2017

Lễ công bố sản phẩm mới gạch trang trí tập đoàn Vinatop 2017

-Lễ công bố sản phẩm mới gạch trang trí tập đoàn Vinatop 2017 trên sóng truyền hình VP. Mỗi bước đi là một bước tiến vững mạnh
Vật tư, thiết bị phòng thí nghiệm sản xuất gạch ốp lát

Vật tư, thiết bị phòng thí nghiệm sản xuất gạch ốp lát

Trong sự bùng nổ của nền kinh tế hiện nay, tầm quan trọng của việc xây dựng đang chiếm một phần không nhỏ trong sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Đặc biệt trong nền công nghiệp sản xuất gạch men đang là một cuộc chiến không ngừng nghỉ, tạo nên những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Vật tự phòng thí nghiệm là nơi đầu tiên cho ra những mẫu kiểm thử, những sự kết hợp sang tạo nhất cho chính doanh nghiệp của bạn.
Thiết bị lò nung chất lượng cao trong nền công nghiệp sản xuất gạch men

Thiết bị lò nung chất lượng cao trong nền công nghiệp sản xuất gạch men

Trong thời đại công nghiệp ngày, với sự phát triển của nền công nghiệp ngày nay nhiều nhà máy xí nghiệp được hình thành và phát triển. Và đặc biệt trong nền công nghiệp sản xuất gạch men được biết đến như một thành phần không thể thiếu cho mỗi nhà máy xí nghiệp sản xuất. Đó là một trong những hệ thống tối quan trong cho sự hình thành một sản phẩm chất lượng trong nhà máy sản xuất gạch nói chung và sản xuất gạch men nói riêng, đó chính là lò nung.
Vật liệu cách nhiệt, gạch chịu nhiệt tốt nhất hiện nay

Vật liệu cách nhiệt, gạch chịu nhiệt tốt nhất hiện nay

Để đảm bảo được sự chắc chắn cũng như ổn định của những công trình này cần có nguyên vật liệu thích hợp để tạo nên những công trình chất lượng. Đó là những nguyên vật liệu chịu nhiệt. Đúng đó là những điều cần thiết nhất và xuyên suốt trong quá trình hoạt động của hệ thống đó là những sản phẩm chịu nhiệt chất lượng cao.
Thiết bị máy móc hiện đại trong nền công nghiệp sản xuất gạch men

Thiết bị máy móc hiện đại trong nền công nghiệp sản xuất gạch men

Với sự đa dạng trong nền công nghiệp sản xuất gạch men hiện nay, tạo nên những mảng màu sắc đặc trưng riêng cho từng khu vực. Gạch men đang cho thấy sức mạnh của mình trong nền công nghiệp xây dựng. Với những viên gạch ốp lát hàng đầu, cùng với những viên ngói tạo nên những giá trị vô cùng to lớn cho những công trình xây dựng.
3 loại đá mài gạch men tốt nhất hiện nay

3 loại đá mài gạch men tốt nhất hiện nay

Phải chăng là một trong những thành phần quan trọng thiết yếu cho một dây chuyền sản xuất mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng. Trong sự khô khan của ngành công nghiệp sản xuất, máy móc thiết bị đang dần thay thế sức lao động của con người. Gạch men đang dần chiếm lĩnh thị trường của mình trong nền công nghiệp xây dựng.
Tổng quan trạm khí than trong ngành công nghiệp sản xuất gạch men

Tổng quan trạm khí than trong ngành công nghiệp sản xuất gạch men

Với trạm khí than giúp cho việc sản xuất gạch men luôn đạt được những kết quả tốt nhất. Nguồn nguyên liệu đa dạng và phong phú đã giúp cho việc vận hành cũng như sử dụng trạm khí than ngày nay trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết. Chính vì vậy đã có nhiều trạm khí than được xây dựng lên áp dụng những công nghệ tiên tiến để tạo ra những công trình có hiệu suất cao, với mong muốn thu được những hiệu suất cao nhất trong suốt quá trình vân hành.
Tổng quan về khuôn chày tốt nhất tại Việt Nam

Tổng quan về khuôn chày tốt nhất tại Việt Nam

Nguồn gạch men, gạch ốp lát đang là một trong những su hướng tất yếu cho xã hội hiện đại ngày nay. Xu hướng hiện đại, đã làm cho nhu cầu đẹp là ưu tiên hàng đầu chính vì vậy sự đa dạng về sản phẩm đặt ra cho doanh nghiệp sản xuất trong nước. Và để có những sản phẩm đẹp về gạch, ngói, vật liệu xây dựng ngoài nguyên vật liệu cần thiết thì khuôn chày, khuôn mẫu là thiết bị không thể thiếu cho ngành sản xuất.
Bộ tổng khuôn,  khuôn chày mẫu gạch men tốt nhất

Bộ tổng khuôn, khuôn chày mẫu gạch men tốt nhất

Nền công nghiệp sản xuất gạch đã hình thành và phát triển đồng hành cùng sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam, qua mấy thập kỷ ngành sản xuất gạch, đặc biệt là sản xuất gạch men đã và đang không ngừng phát triển dần dần chiếm lấy thành phần không thể thiếu trong ngành xây dựng.
^ Về đầu trang