MÔ HÌNH CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATOPCÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATOPMÁY MÀI GẠCH MỘCTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN LÒ NUNG GẠCH MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN IN TRÁNG MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN ĐÁNH BÓNG VÀ MÀI CẠNH GẠCH MENKHUÔN VANH  KHUÔN MẪU GẠCHTHIẾT BỊ SẢN XUẤT NGUYÊN LIỆU NGÀNH GẠCHTHIẾT BỊ MÁY ÉP GẠCH MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN ĐÓNG GÓI GẠCH MENBỘ TỔNG KHUÂN GẠCHDÂY CHUYỀN MÁY MÓC SẢN XUẤT GẠCH
Thống kê truy cập
Đối tác
Công ty cổ phần CatalanCông ty cổ phần cosevco Đà NẵngGranite Nam ĐịnhHoàn Mỹ CompanyPrimeTasathanh thanhtrúc thônVicenzaViệt AnhVigraceraVitalyVittoý mỹCon lăn, bi kim cươngXe quét rác công nghiệpThiết bị ngành gạch menĐối tác  nhà máy gạch Trung ĐôCông ty cổ phần CMCCông ty cổ phần Anh Em
DỰ ÁN THỰC TẾ

Dự án Lò tầng sôi của công ty cổ phần CMC

Dự án Lò tầng sôi của công ty cổ phần CMC
Lò tầng sôi là một trong những loại lò nung cho nhà máy, xí nghiệp sản xuất gạch nói chung và nhà máy xí nghiệp sản xuất gạch men nói riêng. Với công nghệ hiện đại tiên tiến , áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến dưới sự thiết kế và xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp gạch. Vinatop chúng tôi đã xây dựng thành công lò tầng sôi cho công ty cổ phần CMC.

    Lò tầng sôi là một trong những loại lò nung cho nhà máy, xí nghiệp sản xuất gạch nói chung và nhà máy xí nghiệp sản xuất gạch men nói riêng. Với công nghệ hiện đại tiên tiến , áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến dưới sự thiết kế và xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp gạch. Vinatop chúng tôi đã xây dựng thành công lò tầng sôi cho công ty cổ phần CMC.

 

Lò tầng sôi tiên tiến và hiện đại hàng đầu Việt Nam

        Với hiệu xuất đạt cực đại, cùng với sự ổn định trong suốt quá trình hoạt động, lò tầng sôi đã mang lại hiệu quả trên mong đợi cho công ty. Cùng với đó là chế độ bảo hành, bảo trì vô cùng linh hoạt 24/7 của chúng tôi khi phát sinh sự cố mang lại niềm tin lớn cho khách hàng của chúng tôi.

Tư vấn và tìm hiểu sản phẩm :

 blush  Mr . Minh : 0984.766.558

 

 

Xem thêm sản phẩm tại :

 

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Vinatop

www.vinatop.com.vn

Địa chỉ: Đường 310B - Thôn Lương Câu - Xã Sơn Lôi - Huyện Bình Xuyên - Tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 02113.868.989 - 02113.548.845 -  02113.548.371 -  Fax: 02113.548.488 

Email: Vinatopgroup@gmail.com

 

^ Về đầu trang