MÔ HÌNH CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATOPCÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATOPMÁY MÀI GẠCH MỘCTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN LÒ NUNG GẠCH MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN IN TRÁNG MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN ĐÁNH BÓNG VÀ MÀI CẠNH GẠCH MENKHUÔN VANH  KHUÔN MẪU GẠCHTHIẾT BỊ SẢN XUẤT NGUYÊN LIỆU NGÀNH GẠCHTHIẾT BỊ MÁY ÉP GẠCH MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN ĐÓNG GÓI GẠCH MENBỘ TỔNG KHUÂN GẠCHDÂY CHUYỀN MÁY MÓC SẢN XUẤT GẠCH
Thống kê truy cập
Đối tác
Công ty cổ phần CatalanCông ty cổ phần cosevco Đà NẵngGranite Nam ĐịnhHoàn Mỹ CompanyPrimeTasathanh thanhtrúc thônVicenzaViệt AnhVigraceraVitalyVittoý mỹCon lăn, bi kim cươngXe quét rác công nghiệpThiết bị ngành gạch menĐối tác  nhà máy gạch Trung ĐôCông ty cổ phần CMCCông ty cổ phần Anh Em

DỰ ÁN THỰC TẾ

Dự án

Dự án "Trạm khí hóa than" của công ty cổ phần Tasa

Một công trình tiên tiến hiện đại hàng đầu mà không phải nhiều doanh nghiệp hiện nay có được, đó là công trình trạm khí than được đánh giá là một thành phần không thể thiếu cho sự phát triển của doanh nghiệp gạch trên cả nước. Đặc biệt trong nền công nghiệp sản xuất gạch men.
Dự án

Dự án " Hệ thống đường ống " công ty cổ phần CMC

Với hệ thống đường ống được Vinatop chúng tôi tính toán một cách chi tiết và cẩn thận, đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật cần thiết trong suốt quá trình hoạt động. Đảm bảo an toàn cho môi trường cũng như đạt hiệu xuất khí dẫn khí một cách tối đa nhất.
 Dự án

Dự án " Hệ thống Xi lô " của công ty cổ phần CMC

Với những công trình mà chúng tôi đã xây dựng, tạo tiền đề cho những dự án lớn hơn mà hai doanh nghiệp có thể kết nối với nhau bằng những giá trị thiết thực nhất, với phương trâm đôi bên cùng có lợi và mối quan hệ " cùng tiến ". Dự án " Hệ thống Xilo" đánh dấu bước ngoạt cho mối quan hệ song phương ngày càng tốt đẹp giữa Vinatop và CMC.
Dự án

Dự án " Quả nghiền liệu " của công ty cổ phần CMC

Hệ thống quả nghiền liệu, là một trong những thành phần quan trọng nhất trong nhà máy sản xuất gạch men. Chính vì lẽ đó công ty cổ phần CMC đã tin tưởng và giao phó cho chúng tôi, công ty cổ phần tập đoàn Vinatop thiết kế và xây dựng một hệ thống quả nghiền liệu tạo nguyện liệu để xây sản xuất gạch men.
Dự án Lò tầng sôi của công ty cổ phần CMC

Dự án Lò tầng sôi của công ty cổ phần CMC

Lò tầng sôi là một trong những loại lò nung cho nhà máy, xí nghiệp sản xuất gạch nói chung và nhà máy xí nghiệp sản xuất gạch men nói riêng. Với công nghệ hiện đại tiên tiến , áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến dưới sự thiết kế và xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp gạch. Vinatop chúng tôi đã xây dựng thành công lò tầng sôi cho công ty cổ phần CMC.
Dự án Hệ thống băng tải của công ty cổ phần CMC

Dự án Hệ thống băng tải của công ty cổ phần CMC

Được xem là một thành phần không thể thiếu cho , lò nung và trạm khí hóa than, hệ thống băng tải cũng được công ty cổ phần tập đoàn Vinatop chúng tôi tính toán kỹ càng đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật.
Dự án tháp sấy phun cho công ty cổ phần CMC

Dự án tháp sấy phun cho công ty cổ phần CMC

Nhận được sự tin tưởng của công ty cổ phần CMC chúng tôi, công ty cổ phần tập đoàn Vinatop chung tôi đã tập trung thiết kế và xây dựng tháp sấy phun với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực gạch men với rất nhiều hạng mục được chúng tôi thi công.
^ Về đầu trang