MÔ HÌNH CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATOPCÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATOPMÁY MÀI GẠCH MỘCTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN LÒ NUNG GẠCH MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN IN TRÁNG MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN ĐÁNH BÓNG VÀ MÀI CẠNH GẠCH MENKHUÔN VANH  KHUÔN MẪU GẠCHTHIẾT BỊ SẢN XUẤT NGUYÊN LIỆU NGÀNH GẠCHTHIẾT BỊ MÁY ÉP GẠCH MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN ĐÓNG GÓI GẠCH MENBỘ TỔNG KHUÂN GẠCHDÂY CHUYỀN MÁY MÓC SẢN XUẤT GẠCH
Thống kê truy cập
Đối tác
Công ty cổ phần CatalanCông ty cổ phần cosevco Đà NẵngGranite Nam ĐịnhHoàn Mỹ CompanyPrimeTasathanh thanhtrúc thônVicenzaViệt AnhVigraceraVitalyVittoý mỹCon lăn, bi kim cươngXe quét rác công nghiệpThiết bị ngành gạch menĐối tác  nhà máy gạch Trung ĐôCông ty cổ phần CMCCông ty cổ phần Anh Em
DỊCH VỤ TÌM KIẾM VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Tìm nguồn hàng Trung Quốc

Tìm nguồn hàng Trung Quốc
Trong thời đại nền kinh tế mở cửa việc giao thương buôn bán chưa bao giờ chở nên dễ dàng đến thế.Chính vì lẽ đó Trung Quốc là một trong những nước mà chúng tôi có nhiều đối tác nhất.Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ giúp khách hàng có thể tìm kiếm được nguồn hàng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho doanh nghiệp cũng như cá nhân.

Tìm nguồn hàng Trung Quốc

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã bỏ chút thời gian ghé tham , và xin kính chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ.

Trong thời đại nền kinh tế mở cửa việc giao thương buôn bán chưa bao giờ chở nên dễ dàng đến thế.Chính vì lẽ đó Trung Quốc là một trong những nước mà chúng tôi có nhiều đối tác nhất.Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ giúp khách hàng có thể tìm kiếm được nguồn hàng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho doanh nghiệp cũng như cá nhân.

 

Trung quốc là một quốc gia có nền kinh tế cực kỳ phát triển, và thương mại của họ có thể sánh ngang với những quốc gia hàng đầu như Mỹ, Nga. Và ở Trung Quốc bạn có thể tìm thấy hầu như tất cả những sản phẩm cần thiết nhất. Đó cũng là cơ hội để doanh nghiệp thương mại nắm bắt thời cơ có được nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý, tiết kiệm thời gian để cung cấp cho nhu cầu sử dụng cần thiết các sản phẩm mà thị trường trung quốc có thể cung cấp.

 

Đàm phán thương mại Việt Nam và Trung Quốc

                                   Đàm phán thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc

Nhận thấy vấn đề thiết thực đó ” Thương mại quốc tế Vinatop “  chúng tôi cung cấp dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc cho khách hàng Việt Nam có nhu cầu mua hàng. Với đội  ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi bạn yên tâm rằng chúng tôi sẽ tìm thấy cho bạn tất cả những sản phẩm cho dù khó tìm kiếm đến thế nào. Với mạng lưới nhà cung cấp chúng tôi đã thiết lập, quý khách sẽ có được nguồn hàng mà mình mong muốn trong thời gian sớm nhất, tiết kiệm chi phí tối đa và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 

I.Cách tìm kiếm nguồn hàng của chúng tôi

 

1.Liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất

 Thương mại quôc tế Vinatop chúng tôi là đối tác của rất nhiều nhà sản xuất của rất nhiều ngành nghề khách nhau. Với rất nhiều mặt hàng khách nhau rất đa dạng và phong phú có thể phục vụ được hầu hết mọi đối tượng trong nhiều ngành nghề khá nhau. Với mối quan hệ giao thương lâu năm tốt đẹp và bền vững chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm thấy nguồn sản phẩm tốt nhất mà khách hàng mong muốn.

 

2. Tham gia hội chợ lớn.

Với những sản phẩm chất lượng cao chúng tôi có đội ngũ chuyên viên  tạo mối quan hệ đối tác vơi các nhà cung cấp tham gia hội chợ , từ đó nâng cao khả năng tìm kiếm cũng như trao đổi thông tin về các nguồn hàng cần thiết mà khách hàng có nhu cầu muốn sử dụng .

3.Tạo mạng lưới từ các chợ và trung tâm thương mại.

Với  những sản phẩm dân dụng chúng tôi đã tạo mạng lưới với khắp các chủ thương hiệu sản phẩm từ đó  có thể phủ kính được tất cả các ngành nghề  cũng như mọi lĩnh vực để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng có mong muốn sử dụng dịch vụ.

4.Thương mại điện tử.

Đối với các nhà cấp sử dụng thương mại điện tử chúng tôi đã tìm hiểu cẩn thận khả năng cung cấp hàng hóa ,thời  gian , chất lượng sản phẩm để đảm bảo rằng khi là nhà cung cấp cho khách hàng sẽ mang đến sự hài lòng cũng như sự tin tưởng cần thiêt.

 

II.Quy trình hoạt động

 

 

1.Nhận yêu cầu từ khách hàng

  Đây là bước đầu tiên rất quan trọng  , chuyên viên của chúng tôi sẽ trực tiếp gặp gỡ khách hàng để tìm hiểu nhu cầu cũng như sự chính xác đến từng chi tiết của sản phẩm mà khách hàng muốn tìm kiếm.Chúng tôi sẽ tư vấn một cách cụ thể chi tiết nhất để khách hàng có thể hình được nguồn hàng mà khách muốn chúng tôi tìm kiếm để từ đó hai bên thống nhất những yêu cầu cần thiết để có thể đáp ứng được khách hàng một cách tốt nhất.

 

2.Triển khai tìm kiếm nguồn hàng

Như đã nói với mạng lưới hệ thống các đối tác của chúng tôi  sẽ nhanh chóng nhận yêu cầu từ khách hàng để tiến hành tìm kiếm sản phẩm mà khách hàng muốn có một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất để có thể báo cáo kết quả cho khách.

 

3.Báo giá, báo cáo kết quả.

Sau khi hoàn thành bước tìm kiếm đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành phận tích cũng như đưa ra những nhà cung cấp tốt nhất để khách hàng có thể tiến hành lựa chọn theo đúng như nhu cầu mình mong muốn.

 

4.Mua hàng cho khách.

 

Chúng tôi sẽ tiến hành đàm phán và thương lượng cũng như chuyển hàng về Việt Nam nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

 

Tư vấn và tìm hiểu dịch vụ :

 blush  Mr . Minh : 0984.766.558

 
^ Về đầu trang