MÔ HÌNH CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATOPCÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATOPMÁY MÀI GẠCH MỘCTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN LÒ NUNG GẠCH MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN IN TRÁNG MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN ĐÁNH BÓNG VÀ MÀI CẠNH GẠCH MENKHUÔN VANH  KHUÔN MẪU GẠCHTHIẾT BỊ SẢN XUẤT NGUYÊN LIỆU NGÀNH GẠCHTHIẾT BỊ MÁY ÉP GẠCH MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN ĐÓNG GÓI GẠCH MENBỘ TỔNG KHUÂN GẠCHDÂY CHUYỀN MÁY MÓC SẢN XUẤT GẠCH
Thống kê truy cập
Đối tác
Công ty cổ phần CatalanCông ty cổ phần cosevco Đà NẵngGranite Nam ĐịnhHoàn Mỹ CompanyPrimeTasathanh thanhtrúc thônVicenzaViệt AnhVigraceraVitalyVittoý mỹCon lăn, bi kim cươngXe quét rác công nghiệpThiết bị ngành gạch menĐối tác  nhà máy gạch Trung ĐôCông ty cổ phần CMCCông ty cổ phần Anh Em
DỊCH VỤ TÌM KIẾM VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Mua hàng trực tuyến Trung Quốc

Mua hàng trực tuyến Trung Quốc
Thương mại quốc tế vinatop chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng trực tuyến Trung Quốc hàng đầu như Alibaba , TaBao , Tmall… cho khách hàng từ Việt Nam muốn mua hàng.Đến với chúng tôi quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng dù bạn mua đơn hay mua bộ , dù bạn mua ít hay mua nhiều , chỉ cần bạn có yêu cầu chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Mua hàng trực tuyến Trung Quốc

(Alibaba ,TaBao, Tmalll, 1688…. )

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã bỏ chút thời gian ghé tham , và xin kính chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ

Thương mại quốc tế vinatop chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng trực tuyến Trung Quốc hàng đầu như Alibaba , TaBao , Tmall… cho khách hàng từ Việt Nam muốn mua hàng.Đến với chúng tôi quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng dù bạn mua đơn hay mua bộ , dù bạn mua ít hay mua nhiều , chỉ cần bạn có yêu cầu chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

 

 

Mua hàng trực tuyến trung quốc

                                                   Mua hàng trực tuyến trung quốc

I.Vì sao bạn chọn chúng tôi mua hàng trực tuyến Trung Quốc

 

Thương mại quốc tế vinatop là một tập đoàn được hoạt động lâu năm với sự đa nền tảng trong ngành kinh doanh kết hợp giữa kinh doanh truyền thống và thương mại điện tử.Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao nhiều năm kinh nghiệp trong nền kinh doanh online, chúng tôi sẽ đem lại nhiều giá trị cho khách hàng :

  1. Với đội ngũ chuyên viên chất lượng cao làm việc theo hệ thống chuyên nghiệp tạo nên sự hiệu quả và đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
  2. Đến với chúng tôi bạn yên tâp về giá cả , chúng tôi luôn luôn cập nhật tình hình giá cả thị trường để đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng giá rẻ nhất , chất lượng tốt nhất.
  3. Bạn cần hàng gấp , thời gian ngắn nhất có thể , chúng tôi sẽ giúp bạn có được sản phẩm cần thiết vào thời gian tối thiểu nhất và chất lượng sản phẩm như bạn muốn có và đã lựa chọn.

Và rất nhiều ưu đãi đang chờ đợi ban , hãy liên hệ với chúng tôi.

 

II.Quy trình hoạt động

 

 

 

 1.Nhận đơn hàng mua hàng trưc tuyến Trung Quốc

Khi khách hàng có nhu cầu mua hàng trực tuyến trên các gian hàng trực tuyến Trung quốc và muốn sử dụng dịch vụ , chúng tôi sẽ có chuyên viên trưc tiếp, tiếp xúc với khách hàng để tìm hiểu cũng như tiếp nhận những yêu cầu của hàng hóa cũng như số lượng chất lượng của sản phẩm, các thông tin, thông số cần thiết nhất để đảm bảo đúng sản phẩm mà khách hàng muốn mua để sử dụng. Từ đó hai bên sẽ đi đến đơn hàng.

 

  2.Lựa chon nhà cung cấp Trung Quốc

Khi đã có đơn hàng chúng tôi sẽ tiếp cận nhà cung cấp có sản phẩm mà khách hàng muốn đặt mua.Với những nhà cung cấp có nhiều chi nhánh, chúng tôi sẽ tìm đến nhà cung cấp gần nhất , chất lượng tốt nhât để phần nào tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

 

    3.Đàm phán giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệp trên thương trường , chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng đàm phán thương lương giá cả phù hợp nhất hay những sản phẩm đã được đăng giá chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm kiếm sự ưu đãi cho khách hàng với mong muốn đem lại lợi ích nhiều nhất cho khách hàng.

 

     4.Báo giá cho khách hàng.

Tiếp theo chúng tôi sẽ thực hiện báo giá cụ thể chi tiết cho khách hàng  để khách hàng có thể có cái nhìn tổng quát về giá cả sản phẩm cũng như phí dịch vụ.

 

     5.Mua hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam

Với báo giá của chúng tôi khách hàng cảm thấy thỏa mãn yêu cầu , chúng tôi sẽ tiến hàng đặt hàng và vận chuyển hàng từ Trung quốc về Việt Nam.

 

      6.Khách kiểm hàng và nhận hàng

Khi hàng đã về tới Việt Nam chúng tôi sẽ cùng khách hàng kiểm tra lại những mặt hàng cần thiết mà khách hàng đã đặt đẩm bảo về số lượng lẫn chất lượng sản phẩm đã đặt.Sự hài lòng của khách hàng sẽ là niềm vui của chúng tôi.

 

Tư vấn và tìm hiểu dịch vụ :

 smiley  Mr . Minh : 0984.766.558

 
^ Về đầu trang