MÔ HÌNH CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATOPCÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATOPMÁY MÀI GẠCH MỘCTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN LÒ NUNG GẠCH MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN IN TRÁNG MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN ĐÁNH BÓNG VÀ MÀI CẠNH GẠCH MENKHUÔN VANH  KHUÔN MẪU GẠCHTHIẾT BỊ SẢN XUẤT NGUYÊN LIỆU NGÀNH GẠCHTHIẾT BỊ MÁY ÉP GẠCH MENTHIẾT BỊ DÂY CHUYỀN ĐÓNG GÓI GẠCH MENBỘ TỔNG KHUÂN GẠCHDÂY CHUYỀN MÁY MÓC SẢN XUẤT GẠCH
Thống kê truy cập
Đối tác
Công ty cổ phần CatalanCông ty cổ phần cosevco Đà NẵngGranite Nam ĐịnhHoàn Mỹ CompanyPrimeTasathanh thanhtrúc thônVicenzaViệt AnhVigraceraVitalyVittoý mỹCon lăn, bi kim cươngXe quét rác công nghiệpThiết bị ngành gạch menĐối tác  nhà máy gạch Trung ĐôCông ty cổ phần CMCCông ty cổ phần Anh Em
DỊCH VỤ TÌM KIẾM VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc

Dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc
Thương mại quốc tế vinatop chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng sang Trung Quốc cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng như sản phẩm của mình sang Trung Quốc cho các đối tác của mình.Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy sự hài lòng và tin tưởng về dịch vụ.

Dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã bỏ chút thời gian ghé tham , kính chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ .

 

Thương mại quốc tế vinatop chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng sang Trung Quốc cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng như sản phẩm của mình sang Trung Quốc cho các đối tác của mình.Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy sự hài lòng và tin tưởng về dịch vụ.

Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc

            Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc

I.Vì sao bạn chọn chúng tôi.

 

Khách hàng là một doanh nghiêp hay tư cách là tư nhân có một số hàng lớn hay đơn giản là một chút hàng nhỏ muốn vận chuyển hàng của mình cho đối tác bên trung quốc hay đơn giản chỉ là đưa hàng hóa của mình sang trung quốc để tham gia buôn bán hay cung ứng nguồn hàng cho khách hàng trung quốc, khách hàng đang rất gấp mà chưa biết làm thế nào để có thể chuyển hàng đi được. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn,với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cũng như mạng lưới đối tác khách hàng rộng rãi, chúng tôi đã vận chuyển rất nhiều chuyến hàng thành công tới mọi nơi trên đất nước trung quốc vì vậy chỉ cần các bạn yêu cầu chúng tôi sẽ giúp bạn đến đưa hàng đến đúng nơi mà bạn mong muốn một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhât.

II.Quy trình hoạt động chuyển hàng đi Trung Quốc

 

 

               1.Nhận đơn hàng của khách

Khi khách hàng có yêu cầu chúng tôi sẽ trực tiếp tiếp xúc với khách hàng để có thể hiểu được mong muốn cũng như tâm tư nguyện vọng của khách hàng để từ đó chúng tôi sẽ nhận yêu cầu và đưa ra phương án tối ưu nhất để giúp vấn đề của khách trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

               2.Kiểm tra hàng cần vận chuyển

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra hàng mà khách hàng muốn vận chuyển để xác nhận sự chuẩn xác của hàng từ đơn hàng cũng như chất lượng sản phẩm , quy cách cũng như thông số cần thiết để đảm bảo hàng của khách cần đưa đi đúng hoàn toàn như trong đơn hàng.Để chúng tôi có thển tiến hành bước tiếp theo.

 

                3.Tiến hành vận chuyển từ Việt Nam.

Sauk hi đã kiểm tra hàng hóa chúng tôi sẽ lựa chon phương tiện thích hợp nhất cũng như phương pháp vận chuyển tối ưu nhất để có thể nhanh chóng đưa hàng tiến hành vận chuyển.

                4.Thông quan hàng hóa

Với đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi , hàng của khách hàng sẽ nhanh chóng được thông quan the đúng điều luật quốc tế đảm bảo hàng của khách an toàn và nguyên vẹn.Và có thể nhanh chóng đưa hàng của khách tiếp tục đến nơi yêu cầu.

                5.Lựa chọn phương  thức vận chuyển.

Hàng của khách đã được thông quan , dựa vào vị trí mà khách hàng yêu cầu chúng tôi lại tiếp tục phận tích và tính toán phương thức cũng như phương tiện tối ưu nhất để có thể tiến hành vận chuyển hàng hóa của khách tới nơi yêu cầu trong thời gian sớm nhất và an toàn nhất.

 

                6.Kiểm tra hàng và giao nhận

Hàng của khách đến nơi yêu cầu chúng tôi sẽ giúp khách hàng kiểm tra lại hàng hóa theo đơn cũng như  độ chính xác và tình trạng hàng hóa giống như ban đầu khi đã băt đầu vận chuyển và cuối cùng chúng tôi sẽ giao tất cả hàng hóa cho đối tác của khách và xác nhận sự thành công của chuyến hàng. 

 

Tư vấn và tìm hiểu dịch vụ :

 smiley  Mr . Minh : 0984.766.558

^ Về đầu trang